MGWIN88 การชนะของอลิสซอนคือเรื่องพิเศษ

MGWIN88 ลิเวอร์พูลมีฤดูกาลที่ยากลำบากหลังจากที่พวกเขาไม่สามารถรักษาตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีกได้และตอนนี้ต้องรอคอยอย่างประหม่าเพื่อดูว่าพวกเขาจะผ่านเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีกหรือไม่

ชัยชนะ 2-1 เหนือเวสต์บรอมทำให้พวกเขาอยู่ในจุดที่เชลซีวางอันดับสี่ จนกระทั่งการแทรกแซงล่าช้าของ Alisson ความหวังสี่อันดับแรกของพวกเขาดูเหมือนจะหลุดลอยไป ” ว้าว “เป็นคำพูดที่ดีทีเดียว” ผู้จัดการทีมคล็อปป์กล่าวกับ BBC Sport

“มันเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมและเป็นเกมที่ดีซึ่งถือเป็นไฮไลต์ของฤดูกาลนี้ไปแล้วฉันหวังว่าเราจะมีเวลาสำหรับไฮไลต์อื่น ๆ การชนะแบบนั้นเป็นเรื่องพิเศษจริงๆฉันไม่มีความสุขไปกว่านี้แล้ว”

คล็อปป์ MGWIN88 ซึ่งสูญเสียแม่ของเขาไปในฤดูกาลนี้กล่าวว่ามันเป็น “ประตูที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นโดยผู้รักษาประตู” และอธิบายการโหม่งของอลิสสันว่าเป็น “โลก”

” ผู้เล่นของเราเด็กชายของเราและพี่ชายของเรา” เขากล่าวเสริม “ เมื่อเขาทุกข์เราทุกคนก็ทุกข์ – มันยากในช่วงเวลาเหล่านี้

“มีสิ่งที่สำคัญกว่าฟุตบอล แต่เมื่อฟุตบอลสามารถมอบช่วงเวลาแบบนี้ให้กับเขาเด็ก ๆ ทุกคนและแฟน ๆ ของเราฟุตบอลคือสิ่งที่ดีที่สุดในเวลาไม่กี่วินาทีมากกว่าสิ่งอื่นใด”

 

MGWIN88 เขาเป็นเพื่อนที่รักสำหรับพวกเรา

เพื่อเป็นการพิสูจน์ถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันในทีมลิเวอร์พูล Thiago กองกลางหงส์แดงได้จ่ายส่วยให้เพื่อนร่วมทีม “ที่รัก” ของเขา

ชาวบราซิล MGWIN88 เคยเล่นร่วมกับกองหน้าที่ยอดเยี่ยมในอาชีพการงานของเขารวมถึงโรเบิร์ตเลวานดอฟสกี้ผู้เล่นยอดเยี่ยมของฟีฟ่าชายคนปัจจุบัน แต่รู้สึกว่าพวกเขาคนใดคนหนึ่งจะภูมิใจที่ยิงประตูหัวของอลิสสันได้

“เราต้องเฝ้าดูและดูเป้าหมายนั้นอีกครั้งเพราะมันเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นสำหรับเราไม่ใช่แค่สำหรับโอกาสในแชมเปี้ยนส์ลีกของเรา แต่สำหรับอาลีกับสิ่งที่เราผ่านมาในปีนี้ดังนั้นเราจึงมีความสุขสำหรับเขา” ธิอาโกกล่าวกับสกายสปอร์ต

“ เขาเป็นเพื่อนร่วมทีมที่รักของพวกเราทุกคนเขาเผชิญหน้ากับมันด้วยความแข็งแกร่งที่ฉันไม่เคยเห็นมาก่อนในชีวิต “ฉันเคยอยู่ในทีมที่ยอดเยี่ยมมากมายพร้อมกองหน้าที่ยอดเยี่ยมมากมาย แต่ฉันไม่เคยเห็นคุณภาพและจังหวะของการโหม่งจาก Ali การครอสนั้นยอดเยี่ยมเช่นกัน