MGWIN88 เดวิดมอยส์: นายใหญ่ของเวสต์แฮม ‘อยู่ในแนวรับ’ ในข้อตกลงใหม่

MGWIN88 เดวิดมอยส์: นายใหญ่ของเวสต์แฮม ‘อยู่ในแนวรับ’ ในข้อตกลงใหม่

เดวิดมอยส์ผู้จัดการทีมเวสต์แฮมกล่าวว่าเขาและสโมสร “ตกลงกันได้ดี” ในการตกลงสัญญาฉบับใหม่

เด็กวัย 58 ปีซึ่งสัญญา 18 เดือนเริ่มต้นจะหมดลงในช่วงฤดูร้อนได้ดูแลการฟื้นตัวของเวสต์แฮมในระยะนี้กับสโมสรที่เจ็ดในตารางโดยเหลืออีกสองเกม

มีตัวเลือกในการขยายเวลาการพำนักของเขาออกไป 12 เดือน แต่มีรายงานการเจรจาเกี่ยวกับข้อตกลงระยะยาวใหม่

“ ฉันหวังว่าเราจะได้รับการยืนยันบางอย่าง” มอยส์กล่าว

“ เราทำได้ดีตามสัญญาของผมมันมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นหลังจากจบฤดูกาลก่อนที่เราจะทำอะไร

“เราไม่ต้องการให้อะไรมาขัดขวางสิ่งที่เรากำลังทำอยู่ตอนนี้”

มอยส์กลับมาที่เวสต์แฮมเพื่อคุมทีมครั้งที่สองในเดือนธันวาคมปี 2019 MGWIN88 โดยเป็นสโมสรที่ 17 ในตาราง

ในฤดูกาลแรกของเขาเต็มรูปแบบและหลังจากนำพวกเขาไปสู่ความปลอดภัยในระยะสุดท้าย Moyes ‘Hammers ได้ท้าชิงตำแหน่งสี่อันดับแรกและคุณสมบัติสำหรับแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลหน้า

อย่างไรก็ตามความหวังของพวกเขาในการคว้าตำแหน่งในการแข่งขันระดับสโมสรชั้นนำของยุโรปในเทอมหน้าสิ้นสุดลงอย่างมีประสิทธิภาพเมื่อวันเสาร์ที่พวกเขาเสมอกับไบรท์ตัน 1-1

คุณสมบัติสำหรับการแข่งขันในยุโรปไม่ว่าจะเป็นยูโรป้าลีกหรือยูโรป้าคอนเฟอเรนซ์ลีกชั้นสามใหม่ยังคงมีความเป็นไปได้ที่จะเหลืออีกสองเกม พวกเขาเผชิญหน้ากับเวสต์บรอมที่ถูกผลักไสไปแล้วในวันพุธและเป็นเจ้าภาพเซาแธมป์ตันในวันสุดท้ายในวันอาทิตย์

“ถ้าคุณได้รับรางวัลจากฟุตบอลยุโรปสำหรับการจบลีกสูงสุดมันเป็นสิ่งที่น่ายกย่องสำหรับคุณและมันแสดงให้เห็นถึงผลงานที่คุณทำ” มอยส์กล่าว

“ฉันรู้สึกไม่ดีกับการแข่งขันในยุโรปครั้งที่สามจริงๆคุณเริ่มคิดถึงสิ่งต่างๆเช่น Intertoto Cup ซึ่งประมาณไม่กี่ปีที่ผ่านมา

“ถ้าเราจบการแข่งขันในครั้งนั้นมันจะไม่น่าผิดหวัง แต่บางทีในปีหน้าถ้าฉันเล่นในวันพฤหัสบดีและวันอาทิตย์ฉันอาจจะคิดต่างออกไป

“ผมคิดว่าถ้าเราสร้างฟุตบอลยุโรปมันจะคุ้มค่ากับการเฉลิมฉลองคุณพยายามมากขึ้นและผลักดันลีกให้ได้มากขึ้นเราอาจจะสนุกกับเบียร์สักสองสามแก้วถ้าเราสร้างยุโรปหลังเกมวันอาทิตย์”