Jofra Archer จะกลับมามีความฟิตสูงสุดในอังกฤษโค้ชโบว์ลิ่งยืนยัน

กะลาเร็วพลาดชุดนิวซีแลนด์ได้รับบาดเจ็บ‘เราต้องการให้เขาช่วยให้เราชนะ Ashes’ จอนลูอิสกล่าว

Jofra Archer ตั้งเป้าหมายในการกลับมาเป็นกองกำลังในการทดสอบคริกเก็ตท่ามกลางการพยากรณ์โรคจาก Jon Lewis โค้ชโบว์ลิ่งของอังกฤษว่าอาการบาดเจ็บที่ข้อศอกในปัจจุบันของเขาไม่ได้เป็นภัยคุกคามระยะยาวต่ออาชีพของเขา MGWIN88

หลังจากรายงานอาการเจ็บที่ข้อศอกระหว่างการกลับมาเป็นทีมแรกของซัสเซ็กซ์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วอาร์เชอร์พลาดการคัดเลือกสำหรับซีรีส์การทดสอบสองครั้งในเดือนหน้ากับนิวซีแลนด์ เขามีกำหนดไปพบที่ปรึกษาในวันพุธและสามารถเข้ารับการผ่าตัดใบหน้าได้ในวันศุกร์นี้เพื่อพยายามแก้ไขการปะทะที่ชัดเจน

คำสั่งซื้อชุดขี้เถ้าเปลี่ยนแปลงโดยไม่มีการอุ่นเครื่องสำหรับอังกฤษในออสเตรเลีย
อ่านเพิ่มเติม

ถ้าเป็นเช่นนั้นอาจหมายถึงการเลิกจ้างที่คาดไว้แปดสัปดาห์ตามด้วยอย่างน้อยห้าคนที่ใช้จ่ายภายใต้เข็มขัดของเขากับเขต การกลับมาระหว่างซีรีส์การทดสอบห้าครั้งกับอินเดียในเดือนสิงหาคมจะเป็นเป้าหมาย MGWIN88

Lewis ผู้ให้คำปรึกษาระยะยาวของ Archer ซึ่งตอนนี้ดูแลสนามโบว์ลิ่งของอังกฤษกล่าวว่าเด็กวัย 26 ปียังสามารถเล่นการแข่งขัน Twenty20 ได้ในวันพรุ่งนี้ แต่เขาต้องการวิธีแก้ปัญหาระยะยาวเพื่อเติมเต็มความทะเยอทะยานของเขาและอังกฤษ

“ จากสิ่งที่ฉันเข้าใจไม่ว่าในระยะสั้นหรือระยะยาวข้อศอกของเขาจะฟื้นตัว” ลูอิสบอกกับผู้พิทักษ์ “ ฉันคาดหวังว่าเขาจะเล่นคริกเก็ตระดับนานาชาติให้กับอังกฤษมากกว่านี้ – นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ ในการเดินทางของเขา

“ เราต้องการให้เขาช่วยเราคว้าแชมป์ซีรีส์ Ashes ในออสเตรเลียและฟุตบอลโลก T20 – อย่างที่ฉันรู้ว่าเขาทำ – ดังนั้นฉันคิดว่าผู้คนจะให้ความสำคัญกับสองสิ่งนั้น งานของฉันเมื่อมีการตัดสินใจทางการแพทย์แล้วก็คือการทำให้แน่ใจว่าเขามีความพร้อมและทักษะที่ชาญฉลาดที่จะชนะเกมให้กับอังกฤษ”

ก่อนหน้านี้ Archer กล่าวว่าปัญหานี้แตกต่างจากการหักของข้อศอกที่ตรวจพบในระหว่างทัวร์แอฟริกาใต้ในปี 2020 และ Lewis กล่าวเสริมว่า“ นั่นหายแล้ว 100% มันเป็นพื้นที่เดียวกัน แต่ไม่ว่าจะเชื่อมต่อกันก็ไม่มีใครยอมทำ 100% ฉันคิดว่ามันเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันจะบอกคือเขาจะฟิตพร้อมลงเล่นในปีต่อไป MGWIN88

“ ในขณะนี้เขามีศอกปะทะเล็กน้อย นักกระโดดเร็วจำนวนมากได้รับมันที่ข้อเท้าดังนั้นจึงเปรียบได้ แต่เป็นส่วนที่แตกต่างกันของร่างกาย ออกแรงกดและงอมาก ๆ ผ่านข้อต่อใด ๆ มันจะใช้เวลาทุบตี แต่นักกระโดดผ่านการปะทะที่ข้อเท้า ฉันไม่คาดว่าจะเป็นปัญหาสำคัญในระยะยาว”

ในตอนแรกอังกฤษหวังว่าการฉีดคอร์ติโซนและการพักผ่อนจะช่วยให้ความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นระหว่างการทัวร์อินเดียสงบลง แต่ในขณะที่อาเชอร์ยังคงฟิตกับการร่ายเวทย์สั้น ๆ ความรู้สึกไม่สบายก็กลับมาปรากฏขึ้นอีกครั้งเมื่อเขาต้องการออกไปโดยใช้ความเร็ว 90 ไมล์ต่อชั่วโมงบวกในรูปแบบเกมที่ยาวขึ้น

การที่ข้อศอกของเขายื่นออกมาเกิน 180 องศาในการส่งมอบถือเป็นพรและคำสาป ที่มาของฝีเท้าที่พิเศษของเขา แต่ยังสึกหรออีกด้วย เป็นที่ทราบกันดีว่านักขว้างเบสบอลมีปัญหาที่คล้ายคลึงกันโดยลูอิสบอกว่ากำลังหาข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

เขากล่าวว่า:“ มีศัลยแพทย์จำนวนมากที่ทำผลงานที่น่าทึ่งเกี่ยวกับนักกีฬาเบสบอลซึ่งเห็นได้ชัดว่าเป็นสินค้าที่มีมูลค่าสูงในสหรัฐฯ ฉันรู้ว่าพวก [การแพทย์] ของเราจะมีการพูดคุยกับผู้คนมากมายทั่วโลกเพื่อหาแนวทางปฏิบัติที่ถูกต้อง ”  MGWIN88

ลูอิสมีบทบาทอย่างมากในการเพิ่มขึ้นของ Archer โดยพาเขาไปอยู่ในฐานะผู้พักอาศัยเป็นเวลาสองปีเมื่อเขามาจากบาร์เบโดสครั้งแรกเมื่อเป็นวัยรุ่นในปี 2558 และจัดให้มีคณะกรรมการที่ทำให้เกิดเสียงบ่อยครั้งทั้งในและนอกสนาม

Archer ได้รวบรวมการทดสอบ 13 แคปและ 29 ในคริกเก็ตไวท์บอลสำหรับอังกฤษตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2019 เมื่อถามว่าตอนนี้ผู้เล่นรู้สึกอย่างไร Lewis ตอบว่า:“ เขาหงุดหงิด แต่เขาก็มีเลเวลเช่นกันและบอกว่าเขาเข้าใจว่าเขามีสิทธิพิเศษและโชคดีแค่ไหนที่ได้เล่น มากมายสำหรับอังกฤษอย่างรวดเร็วเช่นเดียวกับในพรีเมียร์ลีกอินเดียและซัสเซ็กซ์

“ เขามีความทะเยอทะยานอย่างไม่น่าเชื่อในแง่ของการทดสอบคริกเก็ต คุณมีผู้เล่นคนหนึ่งพูดว่า: ‘ตอนนี้ฉันสามารถเล่น T20 ได้ในฟิตเนสที่ฉันอยู่สี่โอเวอร์ ฯลฯ แต่ฉันต้องการผลักดันตัวเองให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้’ สำหรับฉันมันน่าตื่นเต้นเมื่อเป็นคนที่มีคุณภาพแบบนั้น” MGWIN88